สำนักข่าวชายขอบ
Transborder News

ทลายอีกแหล่งฉ้อโกงออนไลน์ในสีหนุวิลล์ กวาดจับได้กว่า 300 คน

ภาพจาก cc-times.com

เมื่อวันที่ 10 มีนาคม สำนักข่าวแคมโบเดียไชน่าทาวน์ รายงานว่าตำรวจได้ทลายแหล่งฉ้อโกงทางอิเล็กทรอนิกส์แห่งหนึ่งในเมืองสีหนุวิลล์ และจับกุมผู้คนได้ทั้งหมด 307 คน ในจำนวนนี้เป็นคนท้องถิ่น 279 คน คนจีนแผ่นดินใหญ่ 27 คน และชาวพม่า 1 คน ชาวต่างชาติอื่นๆ 28 คนโดยชาวต่างชาติถูกย้ายไปยังสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองเพื่อรอการส่งตัวกลับประเทศ

Sompo รัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทยและหัวหน้าคณะทำงานแห่งชาติว่าด้วยการต่อต้านการพนันที่ผิดกฎหมาย และ Guo Zonglang ผู้ว่าราชการจังหวัดสีหนุวิลล์ จัดงานแถลงโดย

Sompo กล่าวว่าหลังจากที่นายกรัฐมนตรีฮุน มาเนต สั่งปราบปรามอาชญากรรมการพนันทุกประเภทเมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 เจ้าหน้าที่ก็เริ่มดำเนินการบังคับใช้กฎหมายทั่วประเทศ โดยตำรวจจะยังคงดำเนินการบังคับใช้กฎหมายในเมืองสีหนุวิลล์ต่อไป

Song Po กล่าวว่าวัตถุประสงค์ของการดำเนินการบังคับใช้กฎหมายคือเพื่อกำจัดการพนันออนไลน์และการฉ้อโกงทางอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดในสีหนุวิลล์อย่างครอบคลุม

On Key

Related Posts

โฆษก KNU ประกาศไม่เหลือพื้นที่เจรจาให้ SAC ระบุต้องรบให้ชนะเท่านั้น ชวนประชาชนร่วมกำจัดปีศาจร้ายออกจากแผ่นดินกอทูเล เผยพยายามให้กระทบเศรษฐกิจน้อยที่สุด “เศรษฐา” ตั้งกก.ชุดใหญ่ติดตามดูแลสถานการณ์ความไม่สงบในพม่า ให้ปานปรีย์เป็นประธาน

วันที่ 18 เมษายน 2567 พะโดซอตอนี (Padoh Saw Taw NeRead More →

NUG เชื่อการปฏิวัติเข้าใกล้ชัยชนะ ส่งจดหมายกระชับไมตรีกองทัพว้า ชื่นชมมีส่วนสำคัญถอนรากSAC จับตาความเปลี่ยนแปลงภายหลังทูตจีนพบอดีต 3 นายพลผู้นำพม่า

เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2567 สำนักข่าว Irrawaddy รายRead More →